(VietNamNet) - Trung Quốc xưa nay nổi tiếng về nghệ thuật nấu ăn. Chẳng những chủng loại phong phú, hương vị độc đáo, mà cách trình bày nón ăn cũng đa dạng.
Quyển "Nghệ thuật cắt tỉa củ quả" của dịch giả Lê Hoa (NXB Văn nghệ TP.HCM) mà bạn đang có trong tay là một trong những tài liệu được dùng làm giáo trình huấn luyện ở các trường dạy nấu ăn danh tiếng của Trung Quốc.
Sách chẳng những đã được bổ sung và làm cho hoàn hảo qua kinh nghiệm ứng dụng trong thực tiễn nhiều năm mà còn mang tính hiện đại vì đáp ứng nhu cầu ẩm thực của con người văn minh tiên tiến ngày nay.
Sách có các ưu điểm dạy bằng hình ảnh rõ ràng, chỉ dẫn cụ thể, dễ học dễ làm, lại gợi nhớ sự sáng tạo của người thực hành. Đặc biệt, nguyên liệu được sử dụng đều là những củ, quả quen thuộc với người Việt Nam nhất là, dưa, củ cải trắng, củ cà rốt, củ hành... Với quyển sách mà các bạn có trong tay, và nguyên liệu tìm thấy ở bất cứ chợ nào, bất cứ mùa nào các bạn gái Việt Nam, các bà nội trợ và đầu bếp chuyên nghiêp chắc chắn sẽ tạo được sự ngạc nhiên thú vị và những lời trầm trồ tán thưởng trên bàn ăn - tác phẩm của chính mình.
Sách bán với giá 49.000đ, bù lại, bạn sẽ tìm thấy những bất ngờ từ cà chua, cà rốt, cà tím, ớt, hành, củ cải, khổ qua...
|