221
441
Xã hội
xahoi
/xahoi/
1320188
Kiểm tra clip “gái mại dâm nuy toàn tập”
0
Article
null
Kiểm tra clip “gái mại dâm nuy toàn tập”
,

Ngày 17/11, cư dân mạng đã xôn xao về một clip quay cảnh bắt quả tang một vụ mua bán dâm, trong đó có những hình ảnh gái mại dâm "nuy toàn tập". Cơ quan công an đã vào cuộc kiểm tra nguồn gốc clip này. 

>> Xôn xao clip bắt quả tang gái mại dâm ’nude toàn tập’

Thông tin trên được NLĐ đưa vào ngày 18/11. Báo này dẫn lời thiếu tướng Đỗ Kim Tuyến, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Phòng chống tội phạm - Bộ Công an, cho biết, ngày 17/11, ông Tuyến đã yêu cầu cấp dưới kiểm tra ngay nguồn gốc và nội dung đoạn clip dài khoảng 1 phút rưỡi được cho là “bắt quả tang một vụ mua bán dâm” với những hình ảnh rất phản cảm bị tung lên mạng gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.

Cũng theo NLĐ, Trung ương Hội LHPN Việt Nam cũng cho biết sẽ phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ và có văn bản nêu ý kiến chính thức để bảo vệ nhân phẩm phụ nữ.
 

d
Ảnh chụp từ clip.

Trước đó, VietNamNet và nhiều báo khác đã đưa tin về việc xuất hiện đoạn clip có độ dài 1phút 30 giây ghi lại những hình ảnh vô cùng phản cảm. Những người được cho là "những người bắt quả tang" thì mặc thường phục và có những lời lẽ vô cùng thô tục với các cô gái. Còn các cô gái thì "không mảnh vải che thân" cố lấy tay che chỗ này thì hở chỗ khác.

Trong đoạn clip, các cô gái cũng không hề được mặc "xiêm y" để ký vào biên bản mà vẫn làm việc với "những người bắt quả tang" trong tình trạng nude hoàn toàn như thế. Sau đó, những người này còn yêu cầu các cô gái đó phải dang hai tay ra trong khi các cô gái đang cố lấy 2 tay để che "vùng kín".

Mặc dù chỉ lan tràn trên mạng được vài chục phút và bị xóa bỏ ngay sau đó, tuy nhiên, có khá nhiều thành viên kịp thời tải clip và đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ phía dân cư mạng.

Nói với NLĐ, Cục trưởng Cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Bộ LĐ-TB-XH) Nguyễn Văn Minh cho biết, quy trình bắt quả tang các đối tượng mại dâm không cho phép quay phim khỏa thân như vậy.

  • V.T (tổng hợp)
     

,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,

Tin khác

,
,