221
12025
Tin Nhanh
tinnhanh
/tinnhanh/
1320496
Đình chỉ 6 công an vụ clip "nuy toàn tập"
0
Article
null
Đình chỉ 6 công an vụ clip 'nuy toàn tập'
,

Sau 2 ngày điều tra, ngày 19/11, Công an tỉnh Quảng Ninh bước đầu xác định 6 cán bộ chiến sĩ thuộc Công an Thị xã Cẩm Phả có liên quan đến clip bắt quả tang gái mại dâm "nuy toàn tập", trong đó ghi lại nhiều hình ảnh phản cảm, gây bất bình trong dư luận.

 

TIN BÀI KHÁC

Theo kết quả điều tra ban đầu, vụ bắt quả tang mua bán dâm trong đoạn video trên xảy ra ngày 29/6/2010 tại Thị xã Cẩm Phả. Thượng úy Trần Văn Hoàn thuộc Đội CSĐT tội phạm về TTXH CATX Cẩm Phả trong khi làm nhiệm vụ đã quay những hình ảnh nói trên bằng điện thoại di động- thông tin đăng tải trên báo điện tử VTC.

d
Ảnh chụp từ clip.

 
Tuy nhiên, sau đó thượng úy Hoàn chuyển video cho một cán bộ cùng đội là Hà Quang Long. Cứ chuyển qua chuyển lại mấy lần cho nhiều người. Đến ngày 15/11, clip này lại được chuyển đến Nguyễn Thanh Tùng, Đội tham mưu tổng hợp và Nguyễn Mạnh Hưng, Đội an ninh nhân dân (thuộc Công an thị xã Cẩm Phả). Sau đó, không hiểu vì lý do gì mà clip này bị lan tràn trên mạng internet.

Thiếu tướng Nguyễn Hữu Tước, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, các cán bộ liên quan đến clip này giải trình chiếc điện thoại được sử dụng để quay và có chứa đoạn clip trên sau đó bị hỏng, được mang ra tiệm sửa chữa điện thoại để sửa nên không biết có bị “rò rỉ” từ đây hay không- thông tin được đang tải trên báo TTO.

Hiện tại, công an tỉnh Quảng Ninh đã tạm đình chỉ 6 chiến sĩ công an liên quan đến vụ việc trên và khẩn trương hoàn tất hồ sơ để tiến hành khởi tố vụ án.

TIN LIÊN QUAN

 

Trả lời trên báo NLĐ, ngày 18/11, Thiếu tướng Đỗ Kim Tuyến, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục phòng chống tội phạm, Bộ Công an, đã yêu cầu lực lượng cảnh sát vào cuộc kiểm tra nguồn gốc clip cũng như các đối tượng trong clip tai tiếng này.

Thiếu tướng Tuyến cũng cho rằng, việc đối xử với các đối tượng bị bắt quả tang mua bán dâm như vậy là hành vi xúc phạm nhân phẩm con người, không thể chấp nhận được.

Sáng 19/11, trả lời trên Bee.net, chị Nguyễn Thị Linh, phụ trách biên tập hình ảnh của Kênh truyền hình Invest TV nhận định, clip được quay tự nhiên, hình ảnh liền mạch, không bị đứt quãng, không có sự can thiệp của công nghệ cắt ghép.

Trước đó, VietNamNet đã đưa tin về việc xuất hiện đoạn clip có độ dài 1 phút 30 giây ghi lại những hình ảnh vô cùng phản cảm. Những người được cho là "người bắt quả tang" thì mặc thường phục và có những lời lẽ vô cùng thô tục với các cô gái. Còn các cô gái thì không mảnh vải che thân, cố lấy tay che chỗ này thì hở chỗ khác.

Mặc dù chỉ lan tràn trên mạng được vài chục phút và bị xóa bỏ ngay sau đó, tuy nhiên, có khá nhiều thành viên kịp thời tải clip và đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ phía dân cư mạng.

  •   Anh Minh (Tổng hợp)
,
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,

Tin khác

,
,